Sandy Brows®️

Sandy Brows®️ là kỹ thuật độc quyền mới nhất từ cô Nhung Phan. Kỹ thuật này thừa hưởng vẻ nhẹ nhàng, sắc sảo của phương pháp phun tạo hạt, không bong, do đó độ giữ màu cực kỳ cao (lên đến 90%). Có thể nói đây là phương pháp được nhiều người ưa chuộng nhất khi nói đến chân mày ombré.

Satori Hairstrokes Technique™️ | Đi sợi bằng máy

Satori Hairstrokes Technique™️ kỹ thuật Đi sợi bằng máy độc quyền của cô Nhung Phan giúp cải thiện chân mày và tạo hiệu ứng siêu thực. Sử dụng máy xăm để đi từng sợi theo hướng lông mày mọc giúp tạo cảm giác nhẹ nhàng và tự nhiên. Đặc biệt, đi sợi bằng máy sẽ giữ màu và sợi lâu hơn Microblading. 

Dazzle Brows™️

Dazzle brows™️ sử dụng máy xăm để đưa mực vào da với mục đích tạo hiệu ứng rậm cho chân mày. Kỹ thuật này cho ra hiệu ứng tương tự như khi trang điểm – chân mày được kẻ nhưng vẫn nhẹ nhàng (khác với hiệu ứng tạo sợi). Sự chuyển sắc từ đậm sang nhạt trên chân mày sẽ tạo hiệu ứng trang điểm ombré hoàn hảo.  

DazzBlading™️

DazzBlading™️ là kỹ thuật kết hợp giữa Dazzle Brows™️Microblading – tạo nên những sợi mảnh và sắc nét như lông mày thật. Kỹ thuật này sẽ mang lại cho bạn cảm giác chân mày rậm hơn nhưng không kém phần tự nhiên, phù hợp cho những ai không thích hiệu ứng phun.