Chân mày

Satori Hairstrokes Technique™️ là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay để cải thiện và tạo chân mày tự nhiên bằng máy. Sử dụng máy để đi từng sợi theo hướng lông mọc tự nhiên giúp chân mày trông nhẹ nhàng và tự nhiên. Đặc biệt, đi sợi bằng máy sẽ giữ màu và giữ sợi lâu hơn Microblading.

DazzBlading™️ là kỹ thuật kết hợp giữa Dazzle Brows™️ và Microblading – kỹ thuật tạo những đường mảnh và sắc nét như sợi lông thật. Sự kết hợp này sẽ tạo cho bạn những sợi lông mảnh nhưng rõ nét, phù hợp cho những ai không thích hiệu ứng khi chỉ phun phủ.

Dazzle Brows™️ sử dụng máy xăm để đưa mực vào da với mục đích tạo hiệu ứng rậm cho chân mày. Kỹ thuật này cho ra hiệu ứng tương tự như khi trang điểm – chân mày được tô nhưng vẫn nhẹ nhàng (khác với hiệu ứng tạo sợi). Sự chuyển sắc từ đậm sang nhạt trên chân mày sẽ tạo hiệu ứng trang điểm ombre hoàn hảo.

Sandy Brows®️ là kỹ thuật mới nhất và tiên tiến nhất từ cô Nhung Phan. Kỹ thuật này thừa hưởng vẻ nhẹ nhàng, sắc sảo của phương pháp tán bột tạo hạt; nhưng lại không hề tạo mài, do đó độ giữ màu cực kỳ cao (lên đến 90%). Có thể nói đây là phương pháp được nhiều người ưa chuộng nhất khi nói đến chân mày ombré.

Mí mắt

Amore Eyeliner™️ là kỹ thuật phun mí mới nhất tại NP Brows and Lashes và có thể làm được trên bất kỳ ai! Đừng lo về việc đậm hay già, Amore Eyeliner™️ sẽ tạo đuôi nhẹ nhàng nhưng sắc nét, đồng thời tạo độ sâu cho mắt.

Luminous Eyeliner™️ – kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ kết hợp giữa trang điểm và phun xăm để đạt được sự đậm nhạt trong màu sắc, tạo nên đường liner ombré khiến chị em phải ganh tị!

Môi

Luscious Lips™️ là một phương pháp phun xăm giúp môi của bạn trông đầy đặn hơn, định hình khuôn môi và màu môi đẹp hơn. Bạn sẽ không cần phải tô lại son mỗi lần ăn uống nữa đâu. Kỹ thuật này cũng giúp cân đối khuôn môi không đều, quá mỏng, quá dày hay bị sẹo… Kỹ thuật này cũng tôn lên màu sắc và khuôn môi hoàn hảo.

Luminous Lips™️ là kỹ thuật phun môi ombré nâng cao. Điểm nổi bật của phương pháp này là sự chuyển đổi màu sắc từ đậm đến nhạt ở lòng môi mà không hề bị đóng khung. Bằng cách này, đôi môi của bạn trông sẽ tự nhiên và gợi cảm hơn.

Nối mi

Với kỹ thuật nối mi Classic, chuyên viên sẽ nối từng sợi lông mi vào hàng mi thật, tạo hiệu ứng dài, dày và đậm mà không cần tí mascara hay mi giả nào! Khi chuyên viên có kỹ thuật cao, hàng mi thật sẽ không hề bị ảnh hưởng; còn mi nối sẽ rất nhẹ và trông tự nhiên.

Khi nối mi Volume, chuyên viên sẽ nối nhiều sợi mi giả vào một sợi mi thật. Tùy vào hiệu ứng mong muốn, sẽ có 2 – 6 sợi mi giả nối vào 1 sợi mi thật. Những sợi mi giả này rất nhẹ, không gây khó chịu cũng như ảnh hưởng đến mi thật.

Xóa xăm

Trên thị trường có rất nhiều kỹ thuật xóa xăm, nhưng tại NP Brows & Lashes, chúng tôi lựa chọn phương pháp an toàn nhất: xoá xăm bằng dung dịch. Kỹ thuật độc đáo này có thể xóa phun xăm thẩm mỹ lẫn xăm body, và đảm bảo:

– Ít liệu trình hơn

– Không xâm lấn

– Không đau

– Có thể xóa tất cả các màu

– Không phẫu thuật

– Không laser

– Không để lại sẹo

– Không chứa Acid PH

– Không chứa Acid Lactic lẫn Dung dịch Muối

– Không gây kích ứng, tẩy đỏ cho da

– Không tẩy

– Không ảnh hưởng đến da

– Không làm mất lông