FAQs

Chân mày sau khi làm xong sẽ trông như đang có makeup. Khách hàng vẫn đi làm đi chơi được bình thường.

Sang hôm sau, chân mày có thể trông to và đậm hơn một chút. Điều này là hoàn toàn bình thường vì chân mày bắt đầu có mài. Lúc này, khách hàng liên tục đắp nước hoặc bôi Vaseline để chân mày đủ ẩm và bong ra nhanh hơn nha. Nếu khách hàng theo hướng dẫn chăm sóc sau khi phun xăm bên em, chỉ tâm 4 – 5 ngày là chân mày đã bong hết và trở lại bình thường. Khách hàng có thể tham khảo chân mày thực tế qua từng ngày ở đây: 

Về liệu trình, bạn sẽ được ủ tê chân mày trong 30 phút. Sau đó, cô Nhung Phan sẽ bắt đầu vẽ chân mày. Dáng chân mày sẽ phụ thuộc vào chân mày tự nhiên và đường nét trên gương mặt của khách hàng. Sau khi vẽ xong 1 bên, chị Nhung sẽ đưa cho khách hàng xem trước, sau khi khách hàng đồng ý sẽ vẽ bên còn lại. Khi khách hàng đã đồng ý với dáng chân mày cả 2 bên sẽ bắt đầu làm.

Để làm chân mày sẽ mất tầm 45 – 90 phút, tuỳ vào kỹ thuật khách hàng lựa chọn. Chân mày phun ombre sẽ nhanh hơn, còn đi sợi cần tỉ mỉ hơn nên sẽ tốn thời gian hơn. Để dư dả thời gian, khách hàng nền chừa ra tầm 3 tiếng cho lịch hẹn làm chân mày của mình nhé.

 • Khách hàng cần đặt cọc 1,000,000 đồng để giữ lịch hẹn mong muốn. Tiền đặt cọc sẽ không được hoàn trả trong trường hợp huỷ hoặc dời lịch hẹn.
 • Liên hệ với NP Brows & Lashes để có chi tiết thông tin thanh toán. Để được phản hồi nhanh nhất, hãy liên hệ chúng tôi qua Facebook Messenger: m.me/npbrows. Các phương thức thanh toán hiện có:
  • Chuyển khoản
  • Tiền mặt
  • Cho khách hàng nước ngoài: PayPal (4.6% phí giao dịch)
 • Mỗi khoản đặt cọc sẽ giới hạn cho một lịch hẹn áp dụng cho một khách hàng duy nhất.
 • Phí đặt cọc phải được hoàn tất và xác nhận bởi NP Brows & Lashes trước lịch hẹn, nếu không, chúng tôi sẽ thể không giữ khung thời gian này cho khách hàng.
 • Trong trường hợp tới lịch hẹn và NP Brows & Lashes không thể liên hệ với khách hàng trong vòng 30 phút sẽ được xem là không đến, trừ trường hợp có thông báo trước (thông báo trước 24 tiếng).
 • Khoản đặt cọc không được chuyển nhượng cho người khác. Tất cả các khoản tiền được nêu trong điều kiện và điều khoản này đều được tính ở đơn vị Việt Nam Đồng (VND).
 • Xin lưu ý rằng chúng tôi giới hạn số lượng lịch hẹn mỗi ngày. Lịch hẹn sau khi thống nhất sẽ chỉ dành riêng cho bạn. Vì vậy, trong trường hợp khách hàng không còn muốn sử dụng dịch vụ do thay đổi ý định hoặc kế hoạch, thì xem như đã đồng ý bỏ khoản đặt cọc.
 • Trường hợp các khách hàng đặt lịch hẹn và thất hẹn 3 lần liên tiếp, NP Brows & Lashes yêu cầu khách phải đặt cọc cho dịch vụ để có thể đặt lịch hẹn kế tiếp. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp, vì bất cứ lý do gì mà khách hàng huỷ lịch không thông báo trước (ít nhất 24 tiếng) hoặc thất hẹn một lần nữa thì xem như khách hàng đồng ý bỏ khoản cọc này.

Xin lưu ý rằng chúng tôi giới hạn số lượng lịch hẹn mỗi ngày. Lịch hẹn sau khi thống nhất sẽ chỉ dành riêng cho bạn. Trường hợp các khách hàng đặt lịch hẹn và thất hẹn 3 lần liên tiếp, NP Brows & Lashes yêu cầu khách phải đặt cọc cho dịch vụ để có thể đặt lịch hẹn kế tiếp. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp, vì bất cứ lý do gì mà khách hàng huỷ lịch hoặc thất hẹn một lần nữa thì xem như khách hàng đồng ý bỏ khoản cọc này.

Nếu bạn tiêm filler trước khi phun môi, bạn sẽ cần đợi 2 – 3 tháng để filler định hình trước khi phun môi. Trong trường hợp ngược lại, bạn sẽ cần chờ 1 tháng sau khi phun môi để tiêm filler nhé.

Khi bạn đến với NP Brows & Lashes để phun môi, chúng tôi sẽ lựa chọn màu phụ thuộc vào màu da, tóc, các yếu tố khác để đảm bảo màu đó là phù hợp nhất với bạn. Mỗi người đều có những đặc điểm riêng nên không thể nào có 2 màu phun môi giống nhau 100% được.

Sau khi phun mí, bạn cần đợi:

 • 1 tháng trước khi nối mi
 • 1 tháng trước khi uốn mi
 • 2 tuần trước khi chải mascara

Phun mí phù hợp cho hầu hết mọi dáng mắt – trừ người có mí sụp hoặc da mỏng (thấy rõ các mạch máu xung quanh mắt). 

Lịch dặm được đặt 4 – 6 tuần sau liệu trình đầu tiên của bạn. Sau khi bong, màu sẽ nhạt đến 30% so với lúc mới làm. Ngoài ra, trong quá trình bong mài cũng sẽ có hiện tượng bong vảy hoặc da khô. Do đó, khách hàng hãy quay lại dặm nếu muốn điều chỉnh. Còn đối với khách hàng đã hài lòng với kết quả thì không cần thiết quay lại.

Xin lưu ý rằng những khách hàng muốn dặm lại, vui lòng tuân thủ nghiêm ngặt cuộc hẹn đã định để đảm bảo kết quả tốt nhất. Nếu bạn không thể giữ cuộc hẹn của mình, vui lòng thông báo cho chúng tôi ít nhất 24 giờ trước giờ hẹn đã định của bạn. Các bạn có thể đổi lịch bằng cách gọi đến số hotline của chúng tôi (028) 6654 8686 hoặc liên hệ qua Fanpage: NP Brows

Tuy nhiên, chúng tôi chỉ chấp nhận đổi lịch hẹn TỐI ĐA 2 lần liên tiếp cho các dịch vụ dặm lại. Khách hàng sẽ phải trả thêm 50% phí dịch vụ ban đầu cho đổi lịch từ lần thứ 3 trở đi.

Khách hàng không bắt buộc phải dặm lại nếu đã hài lòng với kết quả. Dặm lại chỉ cần thiết nếu khách hàng cần chỉnh sửa.

Phí dịch vụ tại NP Brows & Lashes được thanh toán ngay sau khi liệu trình đầu tiên hoàn tất và được xem như hoàn thành 100% phí dịch vụ. Khách hàng không cần thanh toán thêm khi quay lại dặm; và vì phí dặm lại được miễn phí, cho nên chi phí này sẽ không được hoàn trả cho những khách hàng không thể quay lại dặm. Phí dịch vụ của chúng tôi bao đã gồm 01 lần dặm miễn phí sau 4 tuần cho (chân mày và mí) và 2 tháng (môi).

Trong trường hợp khách hàng không quay lại dặm đúng ngày hẹn, NP Brows & Lashes sẽ tính phí cho lịch hẹn tiếp theo:

 • 2 tháng sau lịch dặm ban đầu: 50% phí dịch vụ
 • 4 tháng sau lịch dặm ban đầu: 75% phí dịch vụ
 • 6 tháng sau lịch dặm ban đầu: Được tính là một dịch vụ mới

Ví dụ: Khách hàng đã sử dụng dịch vụ phun môi vào ngày 01/01, thì lịch dặm đầu tiên của bạn sẽ là ngày 01/03. Nếu bạn cần đổi lịch dặm, vui lòng đảm bảo thực hiện trong vòng 2 tháng kể từ lịch dặm đầu tiên để tránh phải trả thêm phí. NP Brows sẽ tính phí theo từng trường hợp như sau:

 • 02/03 – 01/05: Không thêm phí
 • 02/05 – 01/07: 50% phí dịch vụ
 • 02/07 – 01/09: 75% phí dịch vụ
 • Từ 02/09 trở đi: Được tính là một dịch vụ mới