Australia

Hong Anh Thach Nguyen (Anna)

Email: SA.Lashes.AC@outlook.com

Instagram: sabeautyparlour_anna

Địa chỉ: 1 Ardargie Street Sunnybank QLD, 4109, Australia

Tôi đã làm trong ngành làm đẹp từ năm 17 tuổi. Tình yêu của tôi với phun xăm thẩm mỹ bắt đầu vào năm 2015, không lâu sau khi tôi mở cửa tiệm nối mi – và càng ngày tôi càng yêu nghề hơn. Dù vào nghề chưa lâu nhưng thành thạo kỹ năng và phát triển kỹ thuật luôn là ưu tiên chính của tôi trong 3 năm qua. Tôi thực sự biết ơn vì đã gặp một giáo viên hiểu biết như cô Nhung Phan; người có công lớn để tôi có thể trở thành một artist như ngày hôm nay.

Chloe My Ha Ly

Instagram: sabeautyparlour_chloe

Địa chỉ: 1 Ardargie Street, Sunnybank, Brisbane, Queensland 4109, Australia

Tên tôi là Chloe và là chuyên viên phun xăm chân mày hàng đầu từ Brisbane, Úc. Tôi yêu và đam mê công việc của mình. Là một chuyên gia làm đẹp, chuyên viên phun xăm thẩm mỹ & kỹ thuật viên nối mi, tôi được nhiều người biết tới nhờ sự kết hợp khiếu thẩm mỹ và kỹ năng để tạo được kết quả tự nhiên nhất cho khách hàng. Tôi thích giúp đỡ mọi người lấy lại sự tự tin của mình và trông trẻ trung hơn nhờ vào phun xăm thẩm mỹ.

Grace Ho

Email: beautychateaubygraceho@gmail.com

Instagram: graceho_

Facebook: Grace Ho

Địa chỉ: 3 Havant St, Stafford Heights, Queensland 40534, Australia

Tôi bắt đầu làm việc trong ngành làm đẹp từ năm 18 tuổi khi đang theo học thời trang. Tôi tự học trang điểm và đã có cơ hội hợp tác với các hãng mỹ phẩm lớn như M.A.C. Khi học xong, tôi có được một công việc trong ngành thời trang nhưng lại bỏ lỡ ngành thẩm mỹ. Cho đến khi người bạn thân nhất của tôi, Anna Cao, giới thiệu cho tôi về ngành phun xăm thẩm mỹ. Tôi thật may mắn khi được học từ cô Nhung Phan và nhiều Master Quốc tế mà cô Nhung tổ chức tại Việt Nam. Tôi luôn liên tục học các kỹ thuật mới để thoả mãn niềm đam mê và hy vọng có thể trở thành một giảng viên PMU trong tương lai.

Shelley Bledsoe

Email: info@cosmetictattooingmelbourne.com.au

Website: https://www.cosmetictattooingmelbourne.com.au/

Instagram: cosmetictattooingmelbourne

Facebook: Cosmetic Tattooing Melbourne

Địa chỉ: 179A Barkly Street, St Kilda, Victoria 3182, Australia

Tôi là một nghệ sĩ makeup & nghệ nhân hoá trang hơn 15 năm nay. Ngoài việc sở hữu 2 công ty Brides and Beauty cùng We Love Face Painting, tôi cũng muốn đa dạng hoá kỹ năng của mình và học thêm phun xăm thẩm mỹ 9 năm nay. Dù đã học ở rất nhiều nơi, nhưng kỹ năng của tôi chỉ thực sự phát triển sau khi tham gia khoá học của cô Nhung Phan. Tôi luôn mong muốn mang tới cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên và phù hợp với phong cách sống của họ. Tôi lắng nghe chia sẻ của khách hàng để mang tới trải nghiệm cá nhân hoá thay vì làm mọi thứ một cách rập khuôn. Niềm vui lớn nhất của tôi là khi thay đổi cuộc sống của khách hàng theo hướng tích cực hơn, chứng kiến sự chuyển đổi cả bên trong và bên ngoài khi họ tìm lại được sự tự tin của mình. Giờ đây, tôi chia sẻ những kiến thức của mình đến với những nghệ sĩ khác, để họ có cơ hội hoàn thiện kỹ năng của mình.

Về bản thân mình, tôi vẫn luôn không ngừng học hỏi! Tôi muốn trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân. Như cô Nhung Phan đã nói “The only way to get on top is never be satisfied with your own results. Be content but never be satisfied”

Xin cảm ơn cô Nhung cùng team NP!

Canada

Cecilia Tran

Emailquintenailsandspa@gmail.com

Instagram: quinte_nails

Facebook: Quinte Nails & Spa

Địa chỉ: Quinte Nails & Spa, 305 North Front Street, Belleville, Ontario, K8P 3C3, Canada

Tên tôi là Cecilia Tran, tôi sinh ra ở Việt Nam và hiện đang sống ở Canada. Gia đình tôi sở hữu và điều hành một tiệm Nail. Năm 15 tuổi tôi đã được đào tạo để kế thừa cửa tiệm gia đình. Tôi có Giấy Chứng nhận Quản lý Spa, Nghệ sĩ Nối mi, Nghệ sĩ PhiBrows – Microblading. Gần đây nhất, tôi đã có chứng nhận Sandy™️/Dazzle Brows™️, Luminous™️/Luscious Lips™️ và Luminous™️/Amore Eyeliner™️ từ cô Nhung Phan. Tôi xây dựng uy tín của mình bằng cách học các kỹ thuật mới, khám phá các cơ hội mới và làm cho khách hàng trở nên xinh đẹp hơn.

Dao Vanity

Emaildaovan.ma@gmail.com

Website: www.daovanity.com

Instagram: daovanity & daovanitymicroblading

Facebook: Xuan Dao Van

Địa chỉ: 3974 Moon Lily Crest , Mississauga, Ontario, Canada

Tôi tên là Đào Văn. Tôi không chỉ cố gắng chia sẻ kiến thức, mà còn truyền cảm hứng cho chị em trong ngành thẩm mỹ thông qua công việc của mình. Tôi luôn liên tục nâng cao tay nghề để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất!

Malaysia

Anna Jasmiez Ho

Emailjasmiezbeaute@gmail.com

Instagram: annajasmiez

Facebook: Anna Jasmiez Beauté Aesthetic

Địa chỉ: 49-2, Jalan Radin Tengah,Sri Petaling, 57000 Kuala Lumpur, Malaysia

Với nền tảng trong ngành Thời trang và Bán lẻ, tôi đã luôn có niềm đam mê với sản phẩm nghệ thuật và làm đẹp. Sau khi biết về thế giới phun xăm thẩm mỹ, tôi đã bị cuốn hút bởi sự phát triển không ngừng, và muốn trở thành một phần của nó. Làm đẹp và giúp đỡ cho mọi người không chỉ cho tôi cảm giác vui sướng, mà đó còn là động lực mỗi ngày của tôi.

Việt Nam

Khanh Phuong Phan

Emailphandukhanhphuong@yahoo.com.vn

Instagram: khanh_phuong_phan

Facebook: Khánh Phương Phan & KimP beauty and brows

Địa chỉ: 413/26 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam

Phương khởi đầu với điêu khắc, và bị chinh phục bởi phun xăm. Cái cảm giác hạnh phúc khi nhìn thấy khách đẹp hơn sau khi phun xăm là động lực giúp Phương cố gắng hoàn thiện kĩ năng của bản thân mỗi ngày. Phương châm của Phương: Vẫn là bạn, nhưng đẹp hơn mỗi ngày.

Vonnie N PMU Artist

Emaillittlevonnie2708@gmail.com

Instagram: littlevonnie2708

Facebook: Vonnie Nguyen

Địa chỉ: A11.01 Block A, 151 – 155 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP.HCM, Việt Nam

Tôi đến với nghề với tư thế của 1 người không hề biết gì về nghề nên tôi phải học rất nhiều, từ các lớp cơ bản cho đến nâng cao, tôi chưa bao giờ có ý nghĩ học thế là đủ rồi cả. Trong 2 năm qua, tôi cứ miệt mài vừa học, vừa làm ở tiệm của cô giáo hay của bạn đồng môn & cho đến hiện nay tôi đã mở tiệm riêng cho mình được 2 tháng, sở hữu 12 chứng chỉ về nghề & cũng bắt đầu công việc giảng dạy cho những học viên mới muốn học nghề & có tay nghề thuần thục. Ngày càng được nhiều khách hàng cũ & mới tin tưởng tìm đến tôi hơn, các tác phẩm làm đẹp của tôi được nhiều người quan tâm hơn. Tất cả là niềm hạnh phúc vô giá đối với tôi, dần hình thành tình yêu & sự đam mê với nghề trong tôi. Trong tương lai, tôi muốn mình vẫn tiếp tục tâm thế đi học & luôn học hỏi tiếp để ngày càng có nhiều kiến thức hơn & làm tốt hơn công việc của 1 Artist.

Huyen Nguyen PMU

Email: huyenbi368@gmail.com

Instagram: HuyenNguyenBeautySpa

Facebook: Nguyễn Thu Huyền

Địa chỉ: Số nhà 25, Tổ 7, Phường Sông Hiến, TP. Cao Bằng, Việt Nam

Lớn hơn cả đam mê – chính là “Yêu”! Sự yêu nghề đã được truyền tải qua các tác phẩm của Huyền! Luôn cập nhật các công nghệ mới nhất từ các Master hàng đầu thế giới! Hy vọng làm hài lòng khách hàng bằng các sản phẩm mãn nhãn! Chúc các tình yêu của em luôn đẹp!

Thuy An Tran 

Facebook: Thuy An Tran & An Tran Spa

Địa chỉ: 276/29/20 Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam

Tôi tên là Thuý An, tôi là một artist phun xăm và sở hữu Thuy An Spa. Với phương châm thiên đường của phái đẹp, tôi luôn mong muốn đem lại những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng của mình.

United States of America

Michelle Phung

Emailarchedandinked@gmail.com

Website: www.archedandinked.com

Instagram: archedandinked

Facebook: Arched & Inked

Địa chỉ: 1316 King St. Suite 2 Bellingham WA 98229 USA

Tôi là một artist trong ngành phun xăm thẩm mỹ và điều hành Arched & Inked ở Bellingham, WA. Nhận được giải thưởng artist hàng đầu khu vực Tây Bắc Mỹ, tôi hiểu được mong muốn của khách hàng: có được hình xăm thẩm mỹ thật đẹp và tự nhiên. Nhờ vào kinh nghiệm trong ngành trang điểm, tôi luôn chú ý đến các chi tiết để đảm bảo tác phẩm của mình là đẹp nhất. Tôi vui khi có thể làm khách hàng cảm thấy xinh đẹp, tự tin và tôi luôn lắng nghe những mong muốn của khách hàng.

Mục tiêu của tôi là tiếp tục học hỏi thêm về phun xăm thẩm mỹ và đào tạo những người mới vào nghề muốn thăng tiến trong sự nghiệp.

Ciara Dotson

Email: Velourink@gmail.com

Instagram: Ciara_Dotson_pmu

Facebook: Velour Ink Permanent Cosmetics & Academy

Địa chỉ: 10828 Gravelly Lake Dr SW, Lakewood, WA 98499, United States

Tôi tên là Ciara. Tôi là artist phun xăm và sở hữu Velour Ink tại Lakewood Washington. Tôi đã luôn có niềm đam mê với nghệ thuật/thẩm mỹ và biết rằng sự nghiệp của mình phải bao gồm cả 2 yếu tố này. Vào năm 17 tuổi, tôi có cơ hội được theo học trường thẩm mỹ, không lâu sau đó, tôi tham gia lớp phun xăm đầu tiên. Tôi biết ngay đây là con đường dành cho mình và tôi đã theo nghề được hơn 3 năm! Tôi rất thích học hỏi những điều mới, cải thiện kỹ năng và giúp phụ nữ đẹp hơn và tự tin hơn!

TrishBrows 

Instagram: trishbrows

Address: 9911 Miramar Pkwy Miramar FL 33025 USA

Artist phun xăm thẩm mỹ và Điêu khắc từ năm 2007.

United Kingdom

Elaine Campin

Emailelainecampinspmu@gmail.com

Website: elainecampin.co.uk

Instagram: elainecampinelitebrows

Facebook: Elaine Campin Bespoke Permanent Makeup

Địa chỉ: Walnut Hair & Beauty 27 Front Street, Prudhoe, Northumberland, NE42 5DQ, England

Tôi đã vào nghề được hơn 3 năm và rất may mắn được đào tạo bởi những Master hàng đầu thế giới. Tôi được thực hiện kỹ thuật của mình trên rất nhiều gương mặt xinh đẹp mỗi ngày. Khách hàng của tôi không chỉ từ khắp nước Anh mà còn ở nước ngoài.

Lời khuyên của tôi cho bất kỳ ai mới bắt đầu vào nghề là hãy thành thạo từng kỹ thuật một. Ngoài ra phải xác định rõ với khách hàng, chúng ta là nghệ sĩ, không phải ảo thuật gia để có thể thay đổi hoàn toàn khuôn mặt!

Khi tôi không làm việc, tôi sẽ cùng con gái tôi chơi với ngựa, mặc áo choàng và người đầy bùn…. khác xa với thế giới hào nhoáng của phun xăm thẩm mỹ.